GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

 

     CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH SUMOSTAR (viết tắt: SMS Tourist) trụ sở chính tại địa chỉ 305/39 khóm Bình Đức 6, phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, giấy phép đăng ký kinh doanh số 1602036502 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang cấp ngày 27 tháng 3 năm 2017. Với hoạt động kinh doanh chính là tổ chức các chương trình du lịch trong và ngoài nước. SMS Tourist tuy mới chính thức đưa vào hoạt động nhưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, hiểu biết về địa lý, lịch sử, văn hóa của từng vùng miền, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ một cách tốt nhất khi khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty. Với phương châm đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nên SMS Tourist luôn thõa mãn mọi yêu cầu của Quý khách.

     Kể từ khi thành lập cho đến nay SMS Tourist đã thiết lập mối quan hệ bền vững với một số doanh nghiệp, công ty, đơn vị sự nghiệp và các khách hàng thân thuộc. Công ty chúng tôi đã tổ chức các chương trình du lịch chất lượng với quy mô dành cho các đoàn khách lớn như: chương trình Gala Diner, Team Building,...kết nối tình thân thương giữa các thành viên với nhau và đặc biệt là nguồn khách lẻ, những vị khách hàng xa lạ dần trở thành một gia đình nhỏ sau mỗi chuyến đi.

     Mỗi tour du lịch công ty chúng tôi luôn tạo ra những chương trình mới lạ, hấp dẫn. Đội ngũ nhân viên thiết kế sản phẩm và tư vấn bán hàng của SMS Tourist luôn lắng nghe và thiết kế các chương trình du lịch phù hợp theo yêu cầu của khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi cũng đưa ra những lời khuyên đúng đắn và hiệu quả cho khách hàng từ việc lựa chọn sản phẩm du lịch, nhà hàng, khách sạn.... Nắm bắt tâm lý của khách hàng trong mỗi chuyến đi vì đây là khoản thời gian nghĩ dưỡng sau những ngày làm việc mệt mỏi của du khách, SMS Tourist đã luôn hướng đến các dịch vụ hoàn hảo phù hợp với tâm lý của khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ để lại những kỷ niệm khó quên sau mỗi chuyến đi.

     Các dịch vụ chính như:

  • Tổ chức tour khách ghép
  • Tổ chức tour khách đoàn
  • Tổ chức tour theo yêu cầu
  • Đại lý du lịch quốc tế
  • Bán vé máy bay nội địa và quốc tế của các hãng hàng không
  • Cho thuê xe du lịch đời mới từ 4 chỗ – 45 chỗ
  • Đặt phòng khách sạn
  • Book vé tàu

...và trong tương lai công ty sẽ hướng đến mảng giáo dục du lịch như: mở các khóa đào tạo tuyến điểm du lịch, kỹ năng giao tiếp và tâm lý du khách, nghiệp vụ du lịch,...nhằm phát triển đội ngũ phục vụ du lịch chuyên nghiệp của An Giang nói riêng, trong khu vực và trên cả nước nói chung.

     Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ không ngừng phấn đấu, tìm hiểu và sáng tạo để tạo ra các sản phẩm du lịch mới lạ phục vụ khách hàng. SMS Tourist sẽ đồng hành cùng Quý khách đưa những giá trị văn hóa, hình ảnh du lịch Việt Nam đến với mọi miền của tổ quốc và  bạn bè xa gần trên thế giới.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH SUMOSTAR
(Viết tắt: SMS Tourist)
Add: 305/39 khóm Bình Đức 6,P. Bình Đức,TP. Long Xuyên, An Giang
Tel:  0296 3 989 117 hoặc 0296 3 989 119

0911 955 188

Là thành viên của Hội du lịch An Giang


Bình luận