DU LỊCH BIỂN ĐẢO
4 thiên đường biển Kiên Giang đi là mê

4 thiên đường biển Kiên Giang đi là mê

16/10/2017


Phú Quốc, Nam Du, Bà Lụa và Hải Tặc là những quần đảo nổi tiếng nhất Kiên Giang. Khám phá các đảo, quần đảo ở vùng đất lãng mạn này, du khách sẽ tha hồ tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn và hòa mình với đất trời. Đến với những thiên đường biển đảo này bạn sẽ có được trải nghiệm đầy thú vị và mang về một kiến thức dày đặc. Hãy cùng đến với 4 thiện đường biển đảo Kiên Giang thôi nào

Xem thêm


Sắp có tàu cao tốc 5 sao đi Phú Quốc

Sắp có tàu cao tốc 5 sao đi Phú Quốc

27/09/2017


Bắt đầu từ tháng 11/2017, người dân địa phương và khách du lịch đến Kiên Giang sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tàu cao tốc đẳng cấp 5 sao từ Rạch Giá, Hà Tiên… đi đảo ngọc Phú Quốc.

Xem thêm

Đảo Hòn Sơn Kiên Giang - viên ngọc xanh tiềm ẩn

Đảo Hòn Sơn Kiên Giang - viên ngọc xanh tiềm ẩn

20/09/2017


Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long và được xem là nơi có nhiều nét đẹp tiềm ẩn hoang sơ nhất của khu vực miền Nam Việt Nam. Thiên nhiên thuận lợi đã ưu đãi cho vùng đất này nhiều danh lam thắng cảnh như "Thập cảnh Hà Tiên" hay đảo Ngọc Phú Quốc được nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng đặc biệt là khách nước ngoài với diện tích xấp xỉ gần bằng đảo quốc Singapore, ngoài ra còn có đảo Nam Du, đảo Bà Lụa sở hữu làn nước trong xanh hấp dẫn người nhìn, bên cạnh đó còn có  đảo Hải Tặc với các câu chuyện huyền thoại của những tên cướp biển vang bóng một thời... Hiện nay Kiên Giang còn nổi tiếng hơn nữa nhờ sự khám phá của con người  ra các Hòn đảo tiềm ẩn với nhiều cảnh quan đẹp như: Hòn Tre, Ba Hòn Đầm, Hòn Nghệ, Hòn Móng Tay, Hòn Mấu và đặc biệt là Đảo Hòn Sơn Kiên Giang được xem là lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch vào những dịp cuối tuần và những ngày lễ.

Xem thêm

HOTLINE: 0296 3989 117