CÔNG TY DU LỊCH Ở AN GIANG ĐẢM BẢO UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

16/11/2017 | 1544 |
0 Đánh giá

Ngày nay nhu cầu du lịch ngày càng phát triển. Du lịch SuMoStar - SMS Tourist là một trong những Công Ty uy tín

Để phục vụ nhu cầu du lịch, ngày nay chúng ta không chỉ khám phá và trải nghiệm các điểm đến mà bên cạnh đó còn phải tìm hiểu về kiến thức, ẩm thực, văn hóa,.... của cả một chuyến đi. Do đó việc mọc lên các Công ty du lịch là sự tất yếu của cả nước nói chung và An Giang nói riêng. Trong đó, Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch SuMoStar (viết tắt: SMS Tourist) là một trong các công ty du lịch ở An Giang luôn đảm bảo về uy tín và chất lượng dịch vụ 

Mỗi kỳ nghỉ là phần thưởng để cho chúng ta vứt bỏ đi những vất vả và căng thẳng trong công việc, cuộc sống. Để có một kỳ nghỉ tuyệt vời luôn luôn phải có sự kết hợp giữa những yếu tố nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn và tìm hiểu lịch sử văn hóa của từng điểm đến mà chúng ta đặt chân đến. Do vậy, việc lựa chọn công ty đồng hành cùng chúng ta trong chuyến đi là điều rất quan trọng. Các công ty du lịch ở An Giang luôn thấu hiểu những điều đó và được nhiều người biết đến khi chọn những chuyến đi là Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch SuMoStar ( viết tắt: SMS Tourist).

Trong các công ty du lịch ở An Giang thì SMS Tourist tuy chỉ được thành lập vào đầu năm 2017 cho đến nay nhưng rất được nhiều người lựa chọn và tin tưởng cho chuyến đi. SMS Tourist nằm trên tuyến đường chính của QL91, địa chỉ 380 Trần Hưng Đạo, phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, giấy phép đăng ký kinh doanh số 1602036502 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang cấp ngày 27 tháng 3 năm 2017.

 

 

 

Kể từ khi thành lập cho đến nay SMS Tourist đã thiết lập mối quan hệ bền vững với một số doanh nghiệp, công ty, đơn vị sự nghiệp và các khách hàng thân thuộc. Công ty chúng tôi đã tổ chức các chương trình du lịch chất lượng với quy mô dành cho các đoàn khách lớn như: chương trình Gala Diner, Team Building,...kết nối tình thân thương giữa các thành viên với nhau và đặc biệt là nguồn khách lẻ, những vị khách hàng xa lạ dần trở thành một gia đình nhỏ sau mỗi chuyến đi.

Ngoài việc tổ chức các chương trình tour du lịch, công ty còn cung cấp các dịch vụ như:

- Bán vé máy bay
- Cho thuê xe du lịch đời mới
- Đại lý du lịch quốc tế
- Đặt phòng khách sạn
- Book vé tàu
- In lịch tết,

...và trong tương lai công ty sẽ hướng đến mảng giáo dục du lịch như: mở các khóa đào tạo tuyến điểm du lịch, kỹ năng giao tiếp và tâm lý du khách, nghiệp vụ du lịch,...nhằm phát triển đội ngũ phục vụ du lịch chuyên nghiệp của An Giang nói riêng, trong khu vực và trên cả nước nói chung.

Với tiềm lực vững mạnh, cùng các mục tiêu dài hạn mang tầm chiến lược, các công ty du lịch ở An Giang sẽ tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cấp cơ sở vật chất, phát triển nhiều mô hình sản phẩm mới, mở rộng thị trường, tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá, và tiếp thị, góp phần đưa du lịch Việt Nam nói chung, An Giang nói riêng phát triển bền vững và ngang tầm khu vực, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH SUMOSTAR
(Viết tắt: SMS Tourist)
Add: 305/39 khóm Bình Đức 6, P. Bình Đức, TP. Long Xuyên, An Giang
Tel:  0296 3 989 117 hoặc 0296 3 989 119
 

0911 955 188

Là thành viên của Hội du lịch An Giang


Tin tức liên quan

Bình luận