ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH
Lễ hội ánh sáng Deepavali tại Malaysia

Lễ hội ánh sáng Deepavali tại Malaysia

05/10/2017


Lễ hội ánh sáng Deepavali tại Malaysia hay còn gọi là lễ hội chuyển sang năm mới của người theo đạo Hindu. Deepavali là một lễ hội với quy mô lớn được tổ chức hàng năm vào khoảng giữa tháng 10 và tháng 11. Trước đây lễ hội ánh sáng Deepavali chỉ được tổ chức dành riêng cho người dân Malaysia theo đạo Hindu chủ yếu sống ở khu vực tiểu Ấn thuộc thủ đô Kuala Lumpur tuy nhiên ngày nay lễ hội Deepavali được tổ chức ở khắp đất nước Malaysia và kể cả khách du lịch từ các quốc gia dân tộc khác đều được đến tham dự.

Xem thêm

Đặc sản mùa thu Hà Nội

Đặc sản mùa thu Hà Nội

30/09/2017


Cốm, sấu chín, quả thị hay hoa cúc vàng là những loại đặc sản báo hiệu mùa thu đẹp nhất ở thủ đô Hà Nội đang đến gần đang đến gần.

Xem thêm

Lễ hội hoa Anh Đào Nhật Bản

Lễ hội hoa Anh Đào Nhật Bản

30/09/2017


Nhật Bản là một trong những quốc gia thu hút khách du lịch, khi đi du lịch ở đất nước Nhật Bản thì chúng ta có thể tham quan một số địa điểm như: tham quan và chiêm ngưỡng những ngôi chùa cổ kính lâu đời, chinh phục ngọn núi Phú Sĩ biểu tượng của đất nước Nhật Bản, ngoài ra chúng ta có thể tìm hiểu những nét văn hóa ẩm thực, lễ hội và các phong tục tập quán lâu đời của người Nhật... trong đó Lễ hội hoa Anh Đào Nhật Bản được xem là một trong những lễ hội đặc trưng thể hiện rõ nét truyền thống của đất nước và con người xứ sở "Hoa Anh Đào"

Xem thêm

Các địa điểm đi du lịch vào tháng 10

Các địa điểm đi du lịch vào tháng 10

27/09/2017


Tháng 10 là tháng báo hiệu mùa thu đã về với bao nhiêu hoài niệm bạn hãy nhanh tay xách balo lên và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của dải đất Việt Nam hình chữ S. Trong tháng 10, thiên nhiên cực kỳ ưu ái khách du lịch với những cảnh đẹp kỳ vĩ, rực rỡ sắc hoa và tràn ngập hương vị tươi mới.

Xem thêm

Lễ hội Festival hoa Đà Lạt

Lễ hội Festival hoa Đà Lạt

22/09/2017


Lễ hội Festival hoa Đà Lạt là một lễ hội khá long trọng nhằm tôn vinh các loại hoa cũng như giới thiệu quảng bá hình ảnh của thành phố Đà Lạt đến khách du lịch trong nước và quốc tế. Lễ hội Festival hoa Đà Lạt năm 2017 đặc biệt hơn các lần trước là một phần nhờ vào sư hợp nhất của Lễ hội văn hóa trà Bảo Lộc.

Xem thêm

Hiển thị 9 - 13 / 13

HOTLINE: 0296 3989 117