MÓN NGON VÙNG MIỀN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH SUMOSTAR (Viết tắt: SMS Tourist) sẽ gợi ý cho Quý khách những món ngon vùng miền theo từng địa phương khác nhau trải dài trên khắp đất nước Việt Nam, để Quý khách có thể thêm những món ngon vùng miền này vào bộ sưu tập thực đơn của cả gia đình hay đồng hành cùng SMS Tourist khám phá thưởng thức chúng một cách trọn vẹn nhé!
SMS Tourist - Tận hưởng sắc màu cuộc sống!

 • An Giang mùa nước nổi

  10-09-2018 // 310 lượt xem

  Mùa nước nổi hàng năm ở đồng bằng sông Cửu Long bắt đầu từ khoảng tháng 9 đến tháng 11, nước lũ từ thượng nguồn đổ về phía hạ lưu rồi ra biển lớn. Trong đó có 2 tỉnh là An Giang và Đồng Tháp ở đầu nguồn, là nơi đón lũ về sớm nhất. Khi những cơn mưa mùa hè bắt đầu ngừng hạt, cũng vừa lúc mùa nước nổi An Giang lại về.

  Chi tiết →

 • Đặc sản mùa thu Hà Nội

  30-09-2017 // 189 lượt xem

  Cốm, sấu chín, quả thị hay hoa cúc vàng là những loại đặc sản báo hiệu mùa thu đẹp nhất ở thủ đô Hà Nội đang đến gần đang đến gần.

  Chi tiết →

 • Cao lầu Hội An

  25-09-2017 // 122 lượt xem

  Hội An là nơi hội tụ nhiều sắc tộc tôn giáo, nơi có các ngôi nhà cổ kính trên hàng trăm năm. Đặc biệt biệt phố cổ Hội An nơi từng được xem là một thương cảng sầm uất với nhiều tàu buôn qua lại nổi tiếng một thời và là nơi giao lưu của nhiều nền ẩm thực đa dạng và phong phú. Nói đến ẩm thực Phố cổ Hội An chúng ta liền liên tưởng ngay đến những món ăn truyền thống mang tính dân dã như: bánh mì Hội An, cao lầu Hội An, bánh xèo, mì Quảng, cơm Gà Hội An... Trong đó món ăn không thể nào không nhắc đến trong nền ẩm thực Hội An và làm lưu luyến khách du lịch trong mỗi lần ghé vùng đất phố cổ đó là món cao lầu Hội An, một món ăn mang đậm tinh hoa của vùng đất xứ Quảng.

  Chi tiết →

 • Đặc sản cá linh mùa nước nổi

  21-09-2017 // 222 lượt xem

  Mùa nước nổi được ví như một bức tranh thiên nhiên vô cùng đẹp ở vùng Đồng Bằng sông Cửu Long, với những cánh đồng sen hồng ở Đồng Tháp Mười nở rộ, những cánh đồng hoa súng với đầy đủ sắc màu mời gọi và đặc biệt những cánh đồng lúa tràn ngập phù sa. Mùa nước lũ đến với người dân miền Tây gần như quen thuộc, những con người dân dã đã đặt cho mùa này với tên gọi thân thương là " mùa nước nổi". Mùa nước nổi ban tặng cho miền Tây nhiều đặc sản quý như: tôm, cá, cua... Trong đó nổi bật nhất là món đặc sản cá linh mùa nước nổi được ví như "viên ngọc" mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất miền Tây.

  Chi tiết →