DU LỊCH AN GIANG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH SUMOSTAR (Viết tắt: SMS Tourist) chuyên tổ chức các chương trình tham quan du lịch tại An Giang như: chùa Bà Châu Đốc, cáp treo Núi Cấm, tượng phật Di Lặc, làng bè Châu Đốc, làng Chăm Đa Phước, thánh đường Hồi Giáo, lăng Thoại Ngọc Hầu, chợ nổi Long Xuyên, di tích lịch sử Tôn Đức Thắng, búng Bình Thiên, núi Cấm, rừng tràm Trà Sư, hồ Tà Pạ, nhà mồ Ba Chúc, di tích Óc Eo, lòng hồ Tân Trung, du lịch mùa nước nổi An Giang...

 • SMS Tourist - một trong các công ty du lịch ở An Giang đảm bảo uy tính và chất lượng

  16-11-2017 // 145 lượt xem

  Để phục vụ nhu cầu du lịch, ngày nay chúng ta không chỉ khám phá và trải nghiệm các điểm đến mà bên cạnh đó còn phải tìm hiểu về kiến thức, ẩm thực, văn hóa,.... của cả một chuyến đi. Do đó việc mọc lên các Công ty du lịch là sự tất yếu của cả nước nói chung và An Giang nói riêng. Các Công ty du lịch ở An Giang như: công ty du lịch SuMoStar (SMS Tourist), Sài Gòn Tourist, Vietravel, Du lịch Việt Xanh,...

  Chi tiết →

 • Chùa Phước Thành Chợ Mới

  16-11-2017 // 214 lượt xem

  An Giang được biết đến là vùng đất tâm linh của những dãy núi trùng trùng điệp điệp, những ngôi chùa tâm linh cổ kính tuyệt đẹp như Chùa Phước Điền, Chùa Huỳnh Đạo, chùa Vạn Linh, chùa Phước Thành,..... Chùa Phước Thành Chợ Mới không chỉ đẹp bởi sự yên bình mà còn có kiến trúc đặc sắc chúng ta không thể nào bỏ qua.

  Chi tiết →

 • Nét đẹp KDL Suối Vàng - Hồ Soài So An Giang

  08-11-2017 // 641 lượt xem

  Tri Tôn tuy nhỏ bé nhưng lại có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Suối Vàng - hồ Soài So, Núi Tô, Núi Tượng, Núi Dài, hồ Tà Pạ, khu du lịch Tức Dụp, Núi Cấm, Rừng Tràm Trà Sư,…vì vậy bỏ qua trải nghiệm này sẽ thật sự rất uổng phí. Khi đặt chân đến thị trấn Tri Tôn để thuận tiện và tiết kiệm thời gian chúng ta sẽ cùng nhau khám phá nét đẹp Suối Vàng - hồ Soài So An Giang đầu tiên nhé.

  Chi tiết →

 • Vẻ đẹp rừng tràm trà sư mùa nước nổi

  17-10-2017 // 167 lượt xem

  Rừng tràm Trà Sư (An Giang) hấp dẫn khách du lịch không những sự trải nghiệm thú vị mà bên cạnh đó còn có các món ngon đậm đà tình quê. Đến với Rừng Tràm Trà Sư du khách sẽ được tận hưởng không gian trong lành, xanh mướt, nơi đây có hệ sinh thái điển hình ở vùng ngập nước phía Tây sông Hậu chắc chắn sẽ tạo dấu ấn rất riêng trong lòng du khách với những trải nghiệm thú vị.

  Chi tiết →

 • Cáp treo núi Cấm An Giang - Đường lên tiên đỉnh

  17-10-2017 // 329 lượt xem

  An Giang là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ với hệ thống sông ngòi chằng chịt, phù sa vun đắp quanh năm và hệ sinh thái đa dạng thuận lợi để phát triển các loại hình du lịch. Chính vì nhờ vào hệ sinh thái đa dạng mà vùng đất An Giang nổi tiếng gần xa với mệnh danh là vùng thất sơn Bảy Núi, điển hình là núi Cấm một trong những chốn phiêu du bồng lai tiên cảnh của vùng đất phương Nam. Ngày nay du lịch An Giang nói chung và núi Cấm nói riêng càng có lợi thế phát triển du lịch nhờ hệ thống cáp treo núi Cấm, được xem như một tầm nhìn vươn xa giúp khách du lịch dễ dàng chinh phục nóc nhà miền Tây một cách dễ dàng.

  Chi tiết →

 • Một kỷ lục Châu Á trên đỉnh Thiên Cấm Sơn

  07-10-2017 // 154 lượt xem

  An Giang mang vẻ đẹp đặc trưng văn hóa của vùng đồng bằng sông nước Cửu Long, với nhiều cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, trong đó phải kể đến đó là vùng Bảy Núi. Đây là nơi hội tụ nhiều vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí, có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tâm linh người dân Nam Bộ và cả nước.

  Chi tiết →

 • Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam

  28-09-2017 // 289 lượt xem

  An Giang là vùng đất có điều kiện tự nhiên là vùng núi thất sơn huyền bí và hệ thống kênh ngòi chằng chịt, phù sa vun đắp quanh năm. Chính vì điều này đã giúp cho An Giang có nhiều lợi thế để phát triển các loại hình du lịch như: du lịch sinh thái, du lịch tâm linh..., trong đó loại hình du lịch tâm linh với Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam, nơi được xem là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút khách du lịch gần xa.

  Chi tiết →