DU LỊCH AN GIANG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH SUMOSTAR (Viết tắt: SMS Tourist) chuyên tổ chức các chương trình tham quan du lịch tại An Giang như: chùa Bà Châu Đốc, cáp treo Núi Cấm, tượng phật Di Lặc, làng bè Châu Đốc, làng Chăm Đa Phước, thánh đường Hồi Giáo, lăng Thoại Ngọc Hầu, chợ nổi Long Xuyên, di tích lịch sử Tôn Đức Thắng, búng Bình Thiên, núi Cấm, rừng tràm Trà Sư, hồ Tà Pạ, nhà mồ Ba Chúc, di tích Óc Eo, lòng hồ Tân Trung, du lịch mùa nước nổi An Giang...

 • Các công ty du lịch ở An Giang luôn đảm bảo uy tính và chất lượng dịch vụ

  16-11-2017 // 387 lượt xem

  Để phục vụ nhu cầu du lịch, ngày nay chúng ta không chỉ khám phá và trải nghiệm các điểm đến mà bên cạnh đó còn phải tìm hiểu về kiến thức, ẩm thực, văn hóa,.... của cả một chuyến đi. Do đó việc mọc lên các Công ty du lịch là sự tất yếu của cả nước nói chung và An Giang nói riêng. Trong đó, Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch SuMoStar (viết tắt: SMS Tourist) là một trong các công ty du lịch ở An Giang luôn đảm bảo về uy tín và chất lượng dịch vụ.

  Chi tiết →

 • Hồ Tà Pạ - Viên ngọc xanh Tri Tôn An Giang

  20-09-2018 // 99 lượt xem

  An Giang có rất nhiều địa điểm du lịch như Núi Cấm, Rừng Tràm Trà Sư, Chợ nổi Long Xuyên, Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam,..Và gần đây có một điểm du lịch mới thu hút giới trẻ khắp nơi đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm là Hồ Tà Pạ An Giang. Hồ Tà Pạ đã và đang được lòng du khách khi mang vẻ đẹp vừa hoang sơ vừa bình dị của một vùng đất yên bình.

  Chi tiết →

 • An Giang mùa nước nổi

  10-09-2018 // 310 lượt xem

  Mùa nước nổi hàng năm ở đồng bằng sông Cửu Long bắt đầu từ khoảng tháng 9 đến tháng 11, nước lũ từ thượng nguồn đổ về phía hạ lưu rồi ra biển lớn. Trong đó có 2 tỉnh là An Giang và Đồng Tháp ở đầu nguồn, là nơi đón lũ về sớm nhất. Khi những cơn mưa mùa hè bắt đầu ngừng hạt, cũng vừa lúc mùa nước nổi An Giang lại về.

  Chi tiết →

 • Chùa Phước Thành Chợ Mới

  16-11-2017 // 491 lượt xem

  An Giang được biết đến là vùng đất tâm linh của những dãy núi trùng trùng điệp điệp, những ngôi chùa tâm linh cổ kính tuyệt đẹp như Chùa Phước Điền, Chùa Huỳnh Đạo, chùa Vạn Linh, chùa Phước Thành,..... Chùa Phước Thành Chợ Mới không chỉ đẹp bởi sự yên bình mà còn có kiến trúc đặc sắc chúng ta không thể nào bỏ qua.

  Chi tiết →

 • Nét đẹp KDL Suối Vàng - Hồ Soài So An Giang

  08-11-2017 // 1,534 lượt xem

  Tri Tôn tuy nhỏ bé nhưng lại có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Suối Vàng - hồ Soài So, Núi Tô, Núi Tượng, Núi Dài, hồ Tà Pạ, khu du lịch Tức Dụp, Núi Cấm, Rừng Tràm Trà Sư,…vì vậy bỏ qua trải nghiệm này sẽ thật sự rất uổng phí. Khi đặt chân đến thị trấn Tri Tôn để thuận tiện và tiết kiệm thời gian chúng ta sẽ cùng nhau khám phá nét đẹp Suối Vàng - hồ Soài So An Giang đầu tiên nhé.

  Chi tiết →

 • Rừng tràm Trà Sư mùa mước nổi

  17-10-2017 // 307 lượt xem

  Rừng tràm Trà Sư (An Giang) hấp dẫn khách du lịch không những sự trải nghiệm thú vị mà bên cạnh đó còn có các món ngon đậm đà tình quê. Đến với Rừng Tràm Trà Sư du khách sẽ được tận hưởng không gian trong lành, xanh mướt, nơi đây có hệ sinh thái điển hình ở vùng ngập nước phía Tây sông Hậu chắc chắn sẽ tạo dấu ấn rất riêng trong lòng du khách với những trải nghiệm thú vị.

  Chi tiết →

 • Cáp treo núi Cấm An Giang - Đường lên tiên đỉnh

  17-10-2017 // 811 lượt xem

  An Giang là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ với hệ thống sông ngòi chằng chịt, phù sa vun đắp quanh năm và hệ sinh thái đa dạng thuận lợi để phát triển các loại hình du lịch. Chính vì nhờ vào hệ sinh thái đa dạng mà vùng đất An Giang nổi tiếng gần xa với mệnh danh là vùng thất sơn Bảy Núi, điển hình là núi Cấm một trong những chốn phiêu du bồng lai tiên cảnh của vùng đất phương Nam. Ngày nay du lịch An Giang nói chung và núi Cấm nói riêng càng có lợi thế phát triển du lịch nhờ hệ thống cáp treo núi Cấm, được xem như một tầm nhìn vươn xa giúp khách du lịch dễ dàng chinh phục nóc nhà miền Tây một cách dễ dàng.

  Chi tiết →