DU LỊCH AN GIANG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH SUMOSTAR (Viết tắt: SMS Tourist) chuyên tổ chức các chương trình tham quan du lịch tại An Giang như: chùa Bà Châu Đốc, cáp treo Núi Cấm, tượng phật Di Lặc, làng bè Châu Đốc, làng Chăm Đa Phước, thánh đường Hồi Giáo, lăng Thoại Ngọc Hầu, chợ nổi Long Xuyên, di tích lịch sử Tôn Đức Thắng, búng Bình Thiên, núi Cấm, rừng tràm Trà Sư, hồ Tà Pạ, nhà mồ Ba Chúc, di tích Óc Eo, lòng hồ Tân Trung, du lịch mùa nước nổi An Giang...

 • Một kỷ lục Châu Á trên đỉnh Thiên Cấm Sơn

  07-10-2017 // 233 lượt xem

  An Giang mang vẻ đẹp đặc trưng văn hóa của vùng đồng bằng sông nước Cửu Long, với nhiều cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, trong đó phải kể đến đó là vùng Bảy Núi. Đây là nơi hội tụ nhiều vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí, có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tâm linh người dân Nam Bộ và cả nước.

  Chi tiết →

 • Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam

  28-09-2017 // 562 lượt xem

  An Giang là vùng đất có điều kiện tự nhiên là vùng núi thất sơn huyền bí và hệ thống kênh ngòi chằng chịt, phù sa vun đắp quanh năm. Chính vì điều này đã giúp cho An Giang có nhiều lợi thế để phát triển các loại hình du lịch như: du lịch sinh thái, du lịch tâm linh..., trong đó loại hình du lịch tâm linh với Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam, nơi được xem là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút khách du lịch gần xa.

  Chi tiết →

 • Tìm về An Giang, say trong những nét đẹp cổ kính của chùa Hang

  27-09-2017 // 297 lượt xem

  Chùa Hang hay còn gọi là Phước Điền Tự, tọa lạc nơi phía Tây triền núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Nơi đây được coi là di tích lịch sử nổi bật của tỉnh An Giang.

  Chi tiết →

 • Đặc sản cá linh mùa nước nổi

  21-09-2017 // 222 lượt xem

  Mùa nước nổi được ví như một bức tranh thiên nhiên vô cùng đẹp ở vùng Đồng Bằng sông Cửu Long, với những cánh đồng sen hồng ở Đồng Tháp Mười nở rộ, những cánh đồng hoa súng với đầy đủ sắc màu mời gọi và đặc biệt những cánh đồng lúa tràn ngập phù sa. Mùa nước lũ đến với người dân miền Tây gần như quen thuộc, những con người dân dã đã đặt cho mùa này với tên gọi thân thương là " mùa nước nổi". Mùa nước nổi ban tặng cho miền Tây nhiều đặc sản quý như: tôm, cá, cua... Trong đó nổi bật nhất là món đặc sản cá linh mùa nước nổi được ví như "viên ngọc" mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất miền Tây.

  Chi tiết →

 • Tơ lụa Tân Châu

  19-09-2017 // 753 lượt xem

  Tỉnh An Giang là một vùng đất trù phú và đa dạng về nền văn hóa của cộng đồng bốn dân tộc Kinh, Hoa, Chăm, Khmer. Với địa thế là vùng thất sơn huyền bí, nguồn tài nguyên dồi dào. Điều này đã hình thành rất nhiều làng nghề truyền thống như: làng nghề mộc Chợ Thủ (Chợ Mới), làng nghề làm đường thốt nốt của người Khmer An Giang, làng nghề làm bánh phồng Phú Mỹ (Phú Tân)... Trong đó nổi bậc nhất phải kể đến đó là làng nghề truyền thống tơ lụa Tân Châu.

  Chi tiết →