ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH SUMOSTAR (Viết tắt: SMS Tourist) luôn cập nhật những địa điểm du lịch nổi tiếng, mới lạ và hấp dẫn trên dãy đất hình chữ S của Việt Nam để tất cả du khách trong và ngoài nước biết đến cũng như truyền tải thông tin về những địa điểm du lịch trên thế giới đến với mỗi du khách Việt Nam!
SMS Tourist - Tận hưởng sắc màu cuộc sống!

 • Đặc sản cá linh mùa nước nổi

  21-09-2017 // 222 lượt xem

  Mùa nước nổi được ví như một bức tranh thiên nhiên vô cùng đẹp ở vùng Đồng Bằng sông Cửu Long, với những cánh đồng sen hồng ở Đồng Tháp Mười nở rộ, những cánh đồng hoa súng với đầy đủ sắc màu mời gọi và đặc biệt những cánh đồng lúa tràn ngập phù sa. Mùa nước lũ đến với người dân miền Tây gần như quen thuộc, những con người dân dã đã đặt cho mùa này với tên gọi thân thương là " mùa nước nổi". Mùa nước nổi ban tặng cho miền Tây nhiều đặc sản quý như: tôm, cá, cua... Trong đó nổi bật nhất là món đặc sản cá linh mùa nước nổi được ví như "viên ngọc" mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất miền Tây.

  Chi tiết →

 • Đảo Hòn Sơn Kiên Giang - viên ngọc xanh tiềm ẩn

  20-09-2017 // 490 lượt xem

  Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long và được xem là nơi có nhiều nét đẹp tiềm ẩn hoang sơ nhất của khu vực miền Nam Việt Nam. Thiên nhiên thuận lợi đã ưu đãi cho vùng đất này nhiều danh lam thắng cảnh như "Thập cảnh Hà Tiên" hay đảo Ngọc Phú Quốc được nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng đặc biệt là khách nước ngoài với diện tích xấp xỉ gần bằng đảo quốc Singapore, ngoài ra còn có đảo Nam Du, đảo Bà Lụa sở hữu làn nước trong xanh hấp dẫn người nhìn, bên cạnh đó còn có đảo Hải Tặc với các câu chuyện huyền thoại của những tên cướp biển vang bóng một thời... Hiện nay Kiên Giang còn nổi tiếng hơn nữa nhờ sự khám phá của con người ra các Hòn đảo tiềm ẩn với nhiều cảnh quan đẹp như: Hòn Tre, Ba Hòn Đầm, Hòn Nghệ, Hòn Móng Tay, Hòn Mấu và đặc biệt là Đảo Hòn Sơn Kiên Giang được xem là lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch vào những dịp cuối tuần và những ngày lễ.

  Chi tiết →

 • Tơ lụa Tân Châu

  19-09-2017 // 753 lượt xem

  Tỉnh An Giang là một vùng đất trù phú và đa dạng về nền văn hóa của cộng đồng bốn dân tộc Kinh, Hoa, Chăm, Khmer. Với địa thế là vùng thất sơn huyền bí, nguồn tài nguyên dồi dào. Điều này đã hình thành rất nhiều làng nghề truyền thống như: làng nghề mộc Chợ Thủ (Chợ Mới), làng nghề làm đường thốt nốt của người Khmer An Giang, làng nghề làm bánh phồng Phú Mỹ (Phú Tân)... Trong đó nổi bậc nhất phải kể đến đó là làng nghề truyền thống tơ lụa Tân Châu.

  Chi tiết →