ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH SUMOSTAR (Viết tắt: SMS Tourist) luôn cập nhật những địa điểm du lịch nổi tiếng, mới lạ và hấp dẫn trên dãy đất hình chữ S của Việt Nam để tất cả du khách trong và ngoài nước biết đến cũng như truyền tải thông tin về những địa điểm du lịch trên thế giới đến với mỗi du khách Việt Nam!
SMS Tourist - Tận hưởng sắc màu cuộc sống!

 • Một kỷ lục Châu Á trên đỉnh Thiên Cấm Sơn

  07-10-2017 // 233 lượt xem

  An Giang mang vẻ đẹp đặc trưng văn hóa của vùng đồng bằng sông nước Cửu Long, với nhiều cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, trong đó phải kể đến đó là vùng Bảy Núi. Đây là nơi hội tụ nhiều vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí, có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tâm linh người dân Nam Bộ và cả nước.

  Chi tiết →

 • Lễ hội ánh sáng Deepavali tại Malaysia

  05-10-2017 // 321 lượt xem

  Lễ hội ánh sáng Deepavali tại Malaysia hay còn gọi là lễ hội chuyển sang năm mới của người theo đạo Hindu. Deepavali là một lễ hội với quy mô lớn được tổ chức hàng năm vào khoảng giữa tháng 10 và tháng 11. Trước đây lễ hội ánh sáng Deepavali chỉ được tổ chức dành riêng cho người dân Malaysia theo đạo Hindu chủ yếu sống ở khu vực tiểu Ấn thuộc thủ đô Kuala Lumpur tuy nhiên ngày nay lễ hội Deepavali được tổ chức ở khắp đất nước Malaysia và kể cả khách du lịch từ các quốc gia dân tộc khác đều được đến tham dự.

  Chi tiết →

 • Đặc sản mùa thu Hà Nội

  30-09-2017 // 189 lượt xem

  Cốm, sấu chín, quả thị hay hoa cúc vàng là những loại đặc sản báo hiệu mùa thu đẹp nhất ở thủ đô Hà Nội đang đến gần đang đến gần.

  Chi tiết →

 • Lễ hội hoa Anh Đào Nhật Bản

  30-09-2017 // 184 lượt xem

  Nhật Bản là một trong những quốc gia thu hút khách du lịch, khi đi du lịch ở đất nước Nhật Bản thì chúng ta có thể tham quan một số địa điểm như: tham quan và chiêm ngưỡng những ngôi chùa cổ kính lâu đời, chinh phục ngọn núi Phú Sĩ biểu tượng của đất nước Nhật Bản, ngoài ra chúng ta có thể tìm hiểu những nét văn hóa ẩm thực, lễ hội và các phong tục tập quán lâu đời của người Nhật... trong đó Lễ hội hoa Anh Đào Nhật Bản được xem là một trong những lễ hội đặc trưng thể hiện rõ nét truyền thống của đất nước và con người xứ sở "Hoa Anh Đào"

  Chi tiết →

 • Tìm về An Giang, say trong những nét đẹp cổ kính của chùa Hang

  27-09-2017 // 298 lượt xem

  Chùa Hang hay còn gọi là Phước Điền Tự, tọa lạc nơi phía Tây triền núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Nơi đây được coi là di tích lịch sử nổi bật của tỉnh An Giang.

  Chi tiết →

 • Các địa điểm đi du lịch vào tháng 10

  27-09-2017 // 787 lượt xem

  Tháng 10 là tháng báo hiệu mùa thu đã về với bao nhiêu hoài niệm bạn hãy nhanh tay xách balo lên và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của dải đất Việt Nam hình chữ S. Trong tháng 10, thiên nhiên cực kỳ ưu ái khách du lịch với những cảnh đẹp kỳ vĩ, rực rỡ sắc hoa và tràn ngập hương vị tươi mới.

  Chi tiết →

 • Lễ hội Festival hoa Đà Lạt

  22-09-2017 // 683 lượt xem

  Lễ hội Festival hoa Đà Lạt là một lễ hội khá long trọng nhằm tôn vinh các loại hoa cũng như giới thiệu quảng bá hình ảnh của thành phố Đà Lạt đến khách du lịch trong nước và quốc tế. Lễ hội Festival hoa Đà Lạt năm 2017 đặc biệt hơn các lần trước là một phần nhờ vào sư hợp nhất của Lễ hội văn hóa trà Bảo Lộc.

  Chi tiết →